Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Tổng kết các hoạt động hè năm 2019
Cập nhật 12/10/2019 22:30

Sáng nay 12/10/2019 , tai Trung  tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Ban chỉ đạo hè tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi tổng kết các hoạt động hè năm 2019. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo hè tỉnh; về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Nguyễn Cao Cường UVTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn cùng lãnh đạo các Sở, Ban , Ngành và trên 500 đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia hội nghị.

Quang cảnh lễ tổng kết các hoạt động hè tỉnh năm 2019.jpg
Quang cảnh lễ tổng kết các hoạt động hè tỉnh năm 2019

Tại chương trình Ban Chỉ đạo hè tỉnh cũng đã báo cáo tổng kết các kết quả đạt được trong dịp hè năm 2019 qua đó Ban Chỉ đạo hè tỉnh cũng đã khen thưởng cho 11 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2019. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân và tập thể trong hoạt động hè, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo hè tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho 26 tập thể và 45 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.

6df223431539f367aa28.jpg
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhan có thành tích xuất suất trong hoạt đồng hè

Nhằm phát huy trí tuệ, sáng tạo và sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trong hoạt động công tác Đội trên địa bàn toàn tỉnh qua đó góp phần nhân rộng các mô hình, giải pháp hiệu quả, ý tưởng sáng tạo trong công tác Đội nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Trong mùa hè vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tạo tổ chức Giải thưởng Thắm Sắc khăn hồng. Đây là giải thưởng danh giá được tổ chức 02 năm 01 lần để vinh danh, trao tặng cho các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, mô hình đổi mới, cách làm hiệu quả được áp dụng thành công vào thực tiễn Công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Đồng Nai. Qua triển khai thực hiện Giải thưởng đã thu hút 121 đề tài tham gia, Ban Tổ chức tiến hành xét chọn 10 đề tài xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết Giải thưởng thắm sắc khăn hồng tỉnh Đồng Nai năm 2019 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.Giải nhất đã thuộc về anh Nguyễn Quốc Việt – Giáo viên TPT đội trường Chu Văn An – xã Nhân Nghĩa – huyện Cẩm Mỹ.

​Phương Anh