VĂN HÓA - THỂ THAO
NHƠN TRẠCH: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Cập nhật 16/06/2015 11:01

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để thanh niên công nhân rèn luyện thể dục thể thao, có điều kiện được giao lưu học tập, tạo sự đoàn kết trong đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân; qua đó, cũng thể hiện sự quan tâm của Đoàn Thanh niên và các cấp, các ngành đối với lực lượng thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Ngày 14/6/2015, tại Nhà thi đấu thể thao huyện Nhơn Trạch, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Văn hóa TT huyện tổ chức giải bóng chuyền trong thanh niên công nhân huyện Nhơn Trạch năm 2015.

IMG_2310NT.JPG
Tặng cờ lưu niệm cho các đội thi
IMG_2329NT.JPG
Các đội thi đấu sôi nổi