Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Tổ chức 09 lớp tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong đoàn viên thanh niên năm 2019
Cập nhật 08/10/2019 16:25

Từ ngày 02/10 - 08/10/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức 09 lớp tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong đoàn viên thanh niên tại địa bàn 04 huyện (Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, Tân Phú, Định Quán) và 05 trường Đại học, Cao đẳng (Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Công nghệ Miền Đông, Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Cao đẳng Nghề Công nghệ Cao Đồng Nai).

1. Hinh 1 - Tân Phú.jpg

Hình 1: Lớp tuyên truyền tại huyện Tân Phú

Tại các buổi tuyên truyền, gần 1400 đoàn viên, thanh niên tại 09 lớp đã được lắng nghe kiến thức tổng quan về HIV/AIDS, hiểm họa của HIV/AIDS đối với sức khỏe con người và an ninh, an toàn của xã hội.

2. Hinh 2 - DH Công nghệ Miền Đông.jpg

Hình 2: Lớp tuyên truyền tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Thông qua lớp tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên công nhân đối với những người bị nhiễm HIV/AIDS; từ đó, giảm sự kì thị và phân biệt đối xử đối với những người nhiễm HIV/AIDS, tăng cường giúp đỡ những người bị nhiễm HIV/AIDS.

Trần Lý​