HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Cập nhật 05/10/2019 13:33

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019); nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người hội viên Hội LHTN Việt Nam; ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua 63 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, hội viên, thanh niên; củng cố và nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Hội LHTN Việt Nam trong thanh niên và xã hội. Sáng ngày 04/10/2019, tại Khu Du lịch Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019. Tại Lễ khai mạc Ngày hội đã vinh dự được đón tiếp Đ/c Vũ Thị Giáng Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn và sự tham gia của hơn 150 cán bộ, hội viên, thanh niên.

trinh043.JPG
Chị Nguyễn Thanh Hiền – Ủy viên Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam
phát biểu ôn truyền thống Hội

Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả thông qua các hoạt động như: Thăm và tặng 20 phần quà cho 01 Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bửu Long; Tổ chức Cuộc thi Thủ lĩnh thanh niên Đồng Nai tài năng, trí tuệTrò chơi lớn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với sự tham gia của hơn 150 cán bộ, hội viên thanh niên. Thông qua các hoạt động này nhằm rèn luyện những kỹ năng, kiến thức Hội và nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ, hội viên, thanh niên; Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 với sự tham gia của 120 thí sinh.

trinh044.jpg
Hình ảnh thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách

Trinh041.JPG
Hình ảnh Cuộc thi “Thủ lĩnh thanh niên Đồng Nai tài năng, trí tuệ”

trinh042.JPG
Tuyên dương 63 “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc Tôi” tỉnh Đồng Nai năm 2019; Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, tuyên dương 63 “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2019 và tổng kết đợt thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Cung trong dịp này, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã tuyên dương 09 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Thiên Bình