MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Một tài xế trả lại 50 triệu đồng và 500 USD cho khách
Cập nhật 03/10/2019 14:35

​Anh Sang cho biết, trưa 11-9, anh đón bà T. cùng một cháu nhỏ tại nhà riêng ở phường Tân Phong đến một siêu thị ở phường Tân Tiến (TP.Biên Hòa) mua hàng. Sau khi bà T. cùng cháu xuống xe, anh Sang tiếp tục đi đón một khách hàng khác đang chờ.

2230720trinh1.jpg
Anh Trần Hoàng Sang- người tài xế có hành động đẹp

Đến nơi đón khách mới, khi mở cửa cho khách lên xe, anh Sang phát hiện có một chiếc bóp bị bỏ quên. Mở bóp thấy bên trong có nhiều tờ tiền loại 500 ngàn đồng và ngoại tệ, anh Sang lập tức gọi điện cho bà T. và mang đến giao trả lại cho bà.

Bà T. cho biết, khi anh Sang gọi điện thông báo nhặt được chiếc bóp của bà, lúc đó bà mới hay mình để quên trên xe, trong đó có 50 triệu đồng và 500 USD cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Nhận lại tài sản, bà T. đã cảm ơn và có nhã ý tặng anh Sang một số tiền nhưng anh nhất định từ chối vì cho rằng đó là việc làm bình thường để giữ chữ tín.

Nguồn:Báo Đồng Nai