HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Long Khánh: Tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông và Các hoạt động dành cho ĐVTN khối THPT
Cập nhật 01/10/2019 14:38

Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" và Học sinh 3 tốt năm 2019

Sáng ngày 29/9/2019 tại trường THPT Hoàng Diệu. Ban Thường vụ Thành đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố phối hợp với Honda Head Đức Anh tổ chức Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" và Học sinh 3 tốt năm 2019 trên địa bàn thành phố có sự tham gia của hơn 600 bạn ĐVTN tham dự.

Sau phần khai mạc Ngày hội, Ban Tổ chức đã tiến hành các hoạt động: Tổ chức lớp tuyên truyền về các thay đổi của Nghị định 46/NĐ-CP về các lỗi vi phạm và mức xử lý vi phạm và giao lưu với các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh thông qua các câu hỏi có thưởng...tổ chức thi kiến thức về lái xe an toàn và thực hành lái xe an toàn. Qua đó đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các đội thi, thuộc 3 cụm thi đua khối địa bàn dân cư.

cd3cf7151facf8f2a1bd.jpg

Quang cảnh tại Ngày hội

Ngoài ra Thành đoàn tổ chức các nội dung Ngày hội Học sinh 3 tốt cho khối THPT với các nội dung thi Rung chuông vàng, flashmod, các trò chơi teambuilding tạo khí thế vui tươi sôi nổi cho các bạn đoàn viên thanh niên học sinh. Kết quả sau các phần thi Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, rung chuông vàng cho các trường Văn Hiến, Hoàng Diệu, Long Khánh.

Cuộc thi Tiếng Ca Học Đường lần thứ III– năm 2019

Đêm 29/9/2019, tại Công viên Bia chiến thắng – thành phố Long Khánh​ đã diễn ra Vòng chung kết Tiếng ca học đường lần thứ III, năm 2019 với sự tham gia trình diễn của 24 thí sinh, bao gồm các ca khúc tự chọn với chủ đề tình yêu quê hương Đất nước, đặc biệt Hội thi có sự tham gia cổ vũ của trên 1500 khán giả là các em học sinh của các trường THPT, nhân dân  trên địa bàn thành phố.

Sau các phần thi ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh bước vào đêm chung kết xếp hạng. Vòng chung kết xếp hạng được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo từ khâu luyện tập chọn bài hát cho thí sinh, và thí sinh sẽ trình diễn 02 bài hát cùng với ban nhạc và các vũ đoàn nổi tiếng của thành phố với sự kết hợp của âm thanh ánh sáng, màn hình led hiện đại. Dự kiến Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào lúc 19h00, ngày 19/10/2019 tại Công viên Bia chiến thắng Long Khánh (Phố đi bộ).

Hội thi được phụ huynh, các em học sinh, xã hội đánh giá là sân chơi bổ ích, qua đó giúp các em có đời sống lành mạnh, khuyến khích học tập, nâng cao rèn luyện văn thể mỹ. Đó cũng là động lực giúp Ban thường vụ Thành đoàn sẽ có những chương trình phù hợp thu hút các em trong thời gian tới./.​

f7d0541cbea559fb00b4.jpg

Khánh Nam