ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Định Quán:​Lễ bàn giao công trình thanh niên vì đàn em thân yêu “ khu vui chơi thiếu nhi” năm 2019.
Cập nhật 26/09/2019 16:31

Thiết thực lập thành tích chào mừng 63 ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019). Thực hiện cuộc vận động “ vì đàn em thân yêu”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, các em thiếu nhi trên địa bàn huyện, qua đó định hướng, giáo dục thanh thiếu niên học tập, vui chơi phát triển toàn diện. Chiều ngày 26/9/2019 tại trường Mần Non Sen Hồng, Suối Nho. Huyện Đoàn Định Quán, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên vì đàn em thân yêu “ khu vui chơi thiếu nhi” năm 2019. Tham dự có sự hiện diện của đ/c Bùi Thị Minh Ngọc - Phó bí thư thường trực huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Suối Nho, cùng đông đảo nhân dân các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia.

Công trình “Khu vui chơi cho thiếu nhi” được xây dựng và đặt tại khuôn viên của trường Mần non Sen Hồng xã Suối Nho huyện Định Quán sau một tháng lắp đặt đến nay công trình đã hoàn thành, công trình gồm các hạng mục: xích đu, bập bênh, đu quay, nhà cầu trượt… kinh phí xây dựng công trình là 35 triệu đồng.

adaff.jpg

Đ/c Bùi Thị Minh Ngọc - Phó Bí Thư Huyện đoàn trao bảng tượng trưng tặng công trình cho trường

Công trình “Khu vui chơi cho thiếu nhi” hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp các em thiếu nhi có nơi vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh, bổ ích để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Phát biểu tại Lễ , đ/c Bùi Thị Minh Ngọc - Phó bí thư thường trực huyện đoàn mong muốn việc xây dựng khu vui chơi sẽ góp phần thu hút, tập hợp thanh niên, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó sáng tạo của thanh thiếu nhi, góp phần thúc đẩy các phong trào phát triển mạnh mẽ từ huyện đến cơ sở và đây là một trong những công trình  cần được nhận rộng trên địa bàn huyện.

Được biết đây là công trình thanh niên vì đàn em thân yêu “ khu vui chơi thiếu nhi” thứ hai được bàn giao đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Anh thư