HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Xuân Lộc: sôi nổi các hoạt động tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi năm 2019
Cập nhật 13/09/2019 10:29
         Nhằm giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón tết trung thu vui tươi ấm áp, đặc biệt các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các xã vùng xa trên địa bàn huyện. Chiều ngày 12/9/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp tổ chức các hoạt động “Vui hội Trăng rằm” năm 2019 tại trụ sở ấp Suối Đục, xã Xuân Tâm cho hơn 200 cán bộ Đoàn, các em thiếu nhi trên địa bàn tham gia.
tang qua trung thu cho thieu nhi.jpg
Tặng quà cho các em thiếu nhi

Tại Ngày hội Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp vận động các mạnh thường quân trao tặng 05 suất học bổng, 200 phần quà cho 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (gồm bánh trung thu, lồng đèn, cặp, vở, sữa, kẹo...), tổng trị giá 35.000.000 đồng. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực, bổ ích như: rước đèn ông sao, múa lân, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, ảo thuật, các trò chơi dân gian... Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng vận động trên 12.000 phần quà trao tặng cho các em thiếu nhi tại địa phương, đơn vị.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức các hoạt động “Vui hội Trăng rằm”  thể hiện sự quan tâm của thanh niên huyện Xuân Lộc đến đời sống tinh thần của các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Như Trà​