Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai năm 2019
Cập nhật 12/09/2019 17:06

​     Ngày 12/9/2019, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai năm 2019 cho 105 đồng chí cán bộ đoàn các cấp trong toàn tỉnh.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 01 ngày, với các nội dung về các kỹ năng, nghiệp vụ quan trọng đối với công tác văn phòng, gồm 03 chuyên đề: (1) Chuyên đề “Tổng quan về công tác Văn phòng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, (2) Chuyên đề “Công tác văn thư, lưu trữ”, (3) Chuyên đề “Công tác thi đua, khen thưởng”, (4) Chuyên đề “Công tác thông tin, báo cáo”, (5) Một số kỹ năng mềm cần thiết.

Quang cảnh buổi tập huấn công tác nghiệp vụ văn phòng.jpg
Quang cảnh buổi tập huấn công tác nghiệp vụ văn phòng

Kết thúc lớp bồi dưỡng, học viên thực hiện bài kiểm tra gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức chung về công tác văn phòng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết quả bài kiểm tra cơ bản đạt yêu cầu, đều đạt từ 5 điểm trở lên.

Đây là lần thứ hai Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức bồi dưỡng, tập huấn công tác văn phòng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các nội dung thiết thực, gắn với nhu cầu thực tiễn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, kết hợp giữa việc bồi dưỡng lý thuyết với việc thảo luận, trao đổi kinh nghiệm; qua đó đã trang bị kiến thức, các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt cấp huyện và cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng tham mưu và tổ chức thực hiện các chủ trương công tác của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở địa phương, đơn vị.

PHƯƠNG THẢO