HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Long Thành: Lễ bàn giao chi đoàn Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Thành trực thuộc Huyện đoàn Long Thành sang trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai ​
Cập nhật 11/09/2019 17:24

​             Căn cứ Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ tình hình thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Long Thành hiện nay, nhằm tạo thuận lợi cho các cơ sở Đoàn đồng thời tạo sự thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ công tác.

Chiều ngày 4/9/2019 tại phòng họp Huyện đoàn, trên cơ sở thống nhất ý kiến Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Thành và Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức lễ bàn giao Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Thành trực thuộc Huyện đoàn Long Thành về trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.

b.jpg

Đ/c Trần Công Minh Phó Bí Thư Đoàn Khối Doanh Nghiệp trao Quyết định cho Đ/c Trần Thị Kim Trang Bí Thư Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và PTNT chi nhánh Long Thành

Tham dự lễ bàn giao có các đồng chí Huỳnh Thành Đạt - Bí Thư huyện Đoàn Long Thành, đồng chí Lý Trung Kiên - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Thị Kim Trang - Bí thư chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Thành cùng các đồng chí là đoàn viên của chi đoàn .

c.jpg

Hình ảnh ký kết bàn giao chi đoàn

Được thành lập từ năm 2016 đến nay Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Thành có 11 đoàn viên tham gia sinh hoạt thường xuyên; Trong quá trình hoạt động của mình với đặc thù công việc là hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện đoàn Long Thành và sự quan tâm, tạo điều kiện phát triển của Cấp ủy Đảng, Ban giám đốc, Chi đoàn đã xây dựng nhiều chương trình hành động cụ thể trên cơ sở bám sát các nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tích cực các chương trình, phong trào do Huyện đoàn tổ chức, triển khai.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Huỳnh Thành Đạt – Bí thư Huyện đoàn Long Thành đã đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Thành, đồng chí đề nghị sau khi chuyển giao về Tổ chức Đoàn khối Doanh nghiệp, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tổ chức nhiều phong trào hoạt động thiết thực, bám sát chương trình kế hoạch hoạt động của Đoàn cấp trên đề ra.

Thay mặt Đoàn khối doanh nghiệp, đồng chí Lý Trung Kiên - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã phát biểu tiếp tục hỗ trợ công tác Đoàn cho Chi đoàn và đã  ký kết biên bản bàn giao.

p.jpg

Hình ảnh BTV Huyện đoàn Long Thành và Đoàn khối doanh nghiệp, Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Long Thành chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc chương trình lễ bàn giao.

Nguyễn Hiền – Huyện Đoàn Long Thành