HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Định Quán: ​Hội nghị Tổng kết công tác hè năm 2019
Cập nhật 11/09/2019 14:36

Nhằm đánh giá kết quả các hoạt động hè năm 2019, ghi nhận các tập thể, cá nhân có nỗ lực trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ trong thời qua và nhìn nhận những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Ngày 10/9/2019, Huyện đoàn Định Quán phối hợp Ban chỉ đạo hè Huyện tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động hè năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè huyện, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hè Huyện, đại diện ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn và ban công tác hè của các trường trên địa bàn huyện.

0a9ea8e91237f569ac26.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè Huyện đánh giá việc triển khai thực hiện các hoạt động hè năm 2019 so với các năm trước, nhìn chung trên các lĩnh vực công tác khối lượng công việc đề ra tương đối nhiều hoạt động hơn. Trước những khó khăn đó, các cấp, các ngành, các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo cũng đã có nhiều nỗ lực để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan và thực hiện nhiệm vụ Ban chỉ đạo hè phân công theo yêu cầu đề ra.

da2b5c69e4b703e95aa6.jpg

Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện phát biểu tại Hội nghị

Nhìn lại hoạt động hè năm nay, nhận thấy cũng đã có sự đổi mới trong công tác chỉ đạo, các kế hoạch, chương trình hoạt động đều được Ban chỉ đạo hè định hướng và triển khai kịp thời bằng nhiều hoạt động thiết thực, nhiều kênh thông tin, cơ quan thường trực có theo dõi kiểm tra, báo cáo lại tình hình hoạt động để có chỉ đạo kịp thời khi có vấn đề phát sinh.

Với chủ đề hè năm 2019: “Hè tình nguyện – Vì đàn em thân yêu” sau 3 tháng triển khai thực hiện, các đơn vị đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, Ban chấp hành Huyện đoàn với vai trò là cơ quan thường trực ban chỉ đạo hè huyện đã tham mưu Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng tại hội nghị tổng kết 9 tập thể và 24 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác hè năm 2019./.

Anh Thư