HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Đồng Nai lần thứ II, năm 2019
Cập nhật 11/09/2019 07:44
Ngày 10/9/2019, tại trường Đại học Đồng Nai,Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức "Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2019" với phần thi "Báo cáo viên giỏi". Trước đó, phần thi "Tuyên truyền viên giỏi" đã được các thí sinh xây dựng clip tuyên truyền với các chủ đề về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biển đảo Tổ quốc; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; bảo vệ môi trường; việc sử dụng mạng xã hội đúng cách và các vấn đề mang tính thời sự trong thời gian qua gửi về Ban tổ chức và đã được Ban giám khảo Hội thi chấm điểm vào ngày 06/9/2019.

tặng hoa.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức tiến hành lễ trao giải cho các thí sinh xuất sắc ở cả hai phần thi "Báo cáo viên", "Tuyên truyền viên".

Ở phần thi Tuyên truyền viên, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Giải nhất được trao cho anh Nguyễn Đình Thân (Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh); giải nhì được trao cho chị Nguyễn Thụy Quế Trân (Đoàn xã Phú Lâm, huyện Tân Phú); giải ba được trao cho anh Nguyễn Minh Luật (Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn, TP.Biên Hòa).

IMG_7861.JPG
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thưởng trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai trao giải cho các thí sinh xuất sắc phần thi Tuyên truyền viên giỏi.

Ở phần thi Báo cáo viên, giải nhất được trao cho anh Nguyễn Minh Luật, Phó bí thư đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn (thành phố Biên Hòa); 2 giải nhì được trao cho chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Đoàn khối Các Cơ quan tỉnh) và chị Quản Thị Ánh Hồng (Đoàn trường THCS Thạnh Phú, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu); 3 giải ba được trao cho chị Tô Thị Kim Anh (Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh), chị Nguyễn Thị Ngọc Hà (Bí thư đoàn phường Tam Phước, TP.Biên Hòa) và em Nguyễn Mai Khôi (Đoàn trường THPT Thống Nhất A, huyện Trảng Bom), ngoài ra Ban tổ chức còn trao 05 giải khuyến khích cho phần thi này.

trao BCV.JPG
Ban giám khảo Hội thi, đại diện các đơn vị cùng cac thí sinh xuất sắc sau buổi lễ trao giải

Anh Thoa.