HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tân Phú: Ra quân chủ nhật xanh lần thứ 6 năm 2019
Cập nhật 09/09/2019 11:49
           Sáng 8/9/2019, Huyện đoàn Tân Phú đã phát động trong đoàn viên thanh niên huyện nhà ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh lần 6 năm 2019.

Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, 'Ngày chủ nhật xanh' do lực lượng đoàn viên thanh niên làm nòng cốt được triển khai sôi nổi và lan tỏa rộng khắp.

Đc Trương Thị Ngọc Giàu - Bí thư Huyện đoàn phát biểu phát động Ngày chủ nhật xanh.jpg

Đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu - Bí thư Huyện đoàn phát biểu Phát động Ngày chủ nhật xanh

Các cấp bộ Đoàn tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, tiêu biểu như: Huyện đoàn Tân Phú ra quân phát quang bụi rậm tuyến đường 05 km, tẩy xóa 03 km biển quảng cáo, ra quân vệ sinh môi trường; Các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện ra quân thư hiện các phần việc thanh niên như: ra quân vệ sinh 30 km đường giao thông nông thôn, phát quang 25 km đường giao thông, tẩy xóa 60 km biển quảng cáo rác, phát 200 tờ rơi tuyên truyền, tổ chức thu, gom rác thải đến bãi tập kết rác để xử lý, ra quân dọn vệ sinh môi trường xung quanh cơ quan, đơn vị… góp phần xây dựng cảnh quang xanh – sạch – đẹp.

17b5be505083b7ddee92.jpg2a7e2b225bf5bcabe5e4.jpg
Mợt số hình ảnh Ngày chủ nhật xanh

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thế Công​