HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Biên Hòa: chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và quốc khánh 2/9 (1945-2019)
Cập nhật 03/09/2019 15:58
        Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và quốc khánh 2/9 (1945-2019),  Ngày 30/8/2019, Thành đoàn biên hòa phối hợp cùng Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao thành phố và Ban liên lạc các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt và tù đày thành phố biên hòa tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị với những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, đoàn...đặc biệt tại chương trình còn diễn ra tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Giấc mơ có thật” tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên, thanh niên khi tham gia giao thông phải chấp hành Luật giao thông, đừng vì một phút nông nổi mà hối hận cả đời.

Chương trình tuyên truyền lưu động là một hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ những công lao, cống hiến trọn đời của Bác, các chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện xung kích của tuổi trẻ đối với các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó giữa Thành Đoàn Biên Hòa, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao thành phố và Ban liên lạc các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt và tù đày thành phố biên hòa

hinh 1.jpghinh 4.jpg

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình tuyên truyền lưu động.

hinh 2.jpg

Tiểu phẩm an toàn giao thông với chủ đề “Giấc mơ có thật