Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Định Quán: Lễ công bố Quyết định Thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Hạt giống C.P Việt Nam
Cập nhật 03/09/2019 15:42
     Ngày 30/8/2019, Ban Thường vụ huyện Đoàn Định Quán đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn; lãnh đạo Ban giám đốc Công ty; cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam.

Công ty Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại giống cây trồng trong nông nghiệp. Doanh nghiệp có số công nhân, nhân viên là các bạn thanh niên trẻ trung, năng động đã có nhiều hoạt động trong cộng đồng và xã hội. Việc thành lập Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn phát triển của Công ty cũng như cổ vũ thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

Tại lễ ra mắt, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thông qua Quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam với 10 đoàn viên thanh niên và Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn gồm 3 đ/c. Đây là những đoàn viên trẻ, năng động, sáng tạo, luôn đoàn kết, gắn bó, tích cực và nhiệt huyết trong mọi phong trào.

unnamed.jpg
Trần Thị Mỹ Phúc – Bí thư huyện Đoàn​ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mỹ Phúc – Bí thư huyện Đoàn đã tặng hoa chúc mừng Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí nhấn mạnh, đây là sự kiện quan trọng có tác động tích cực, đáp ứng yêu cầu về điều kiện sinh hoạt Đoàn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn, và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn Công ty sớm tập trung vào nhiệm vụ chủ yếu của Công ty để tổ chức, chỉ đạo, tập trung nguồn lực thực hiện nhiệm vụ, tiến tới mở ra hướng phát triển bền vững, lâu dài.

unnamed (1).jpg
Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn cơ sở tại buổi Lễ

Thay mặt BCH Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam, đồng chí Đồng Phạm Xuân Thảo – Bí thư Chi đoàn cơ sở đã phát biểu đáp từ và nhận nhiệm vụ do Ban Thường vụ huyện Đoàn và Chi bộ giao phó. Đồng chí Đồng Phạm Xuân Thảo cũng thay mặt cho tuổi trẻ Công ty thể hiện quyết tâm phấn đấu xây dựng Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH Hạt giống CP Việt Nam ngày một phát triển vươn lên, vững về chính trị tư tưởng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và mạnh về hoạt động phong trào./.

Huyện đoàn Định Quán.