HUYỆN LONG THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN VII NHIỆM KỲ 2015-2017
Cập nhật 03/06/2015 11:16

​         Ngày 20/5/2015 Hội Đồng đội huyện Long Thành tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Ý – Phó bí thư Huyện Ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, đồng chí Lê Đình Hạnh – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng đội Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể huyện, Ban giám hiệu và các anh chị Tổng phụ trách 37 trường TH, THCS toàn huyện cùng 202 Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ là các em học sinh tiêu biểu đại diện 29503 học sinh khối TH, THCS trong toàn huyện.

202 đại biểu cháu ngoan bác hồ.jpg

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần sôi nổi của ngày hội tuyên dương Cháu ngoan Bác hồ trong toàn huyện. Chương trình gồm các phần: dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Đây - mẹ Việt Nam anh hùng huyện Long Thành, tổ chức lễ duyệt đội chào mừng đại biểu về tham dự và lễ báo công diễn ra tại Huyện ủy Long Thành, khen thưởng thành tích hoạt động đội và tuyên dương danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

chuyên đề khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ của chi đội phụ trách.jpg

Lễ báo công và ôn lại truyền thống lịch sử kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941-15/5/2015) diễn ra trong không khí thi đua, sôi nổi. Thực hiện 5 chương trình công tác đội và báo cáo tổng kết cho một chặng đường hoạt động Đội được thể hiện sống động bằng hình thức sân khấu hóa mang đến một ngày hội đầy ý nghĩa, góp phần giáo dục, định hướng tư tưởng và bước đi đúng đắn cho thế hệ đàn em thân yêu.

lễ ra mắt đại biểu tham dự đại hội cnbh tỉnh đn.jpg

Đồng thời trong ngày Đại hội đã tổ chức khen thưởng cho 15 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong hai năm 2013-2015. Trao giấy công nhân và quà tuyên dương danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cho 202 học sinh tiêu biểu và xuất sắc của các trường TH và THCS là những bông hoa tươi thắm, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

​Kiều Trang