Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​ Biên Hòa: Tuổi trẻ công an thành phố Biên Hòa tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” năm 2019​
Cập nhật 26/08/2019 14:01

Ngày 23/8/2019, Công an thành phố phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” năm 2019.

Tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an thành phố Biên Hòa nói riêng đã và đang có nhiều chiến dịch vận động lớn nhằm tổ chức, tuyên truyền, giáo dục, động viên cán bộ, học viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Ngoài ý nghĩa đóng góp chung cho cộng đồng, hoạt động hiến máu tình nguyện trong lực lượng Công an nhân dân còn thể hiện tinh thần “thân ái, giúp đỡ” đối với đồng chí, đồng đội và góp phần chuẩn bị đầy đủ máu dự trữ phục vụ công tác chiến đấu của Ngành, thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
          Hưởng ứng phong trào đó, từ năm 2010 đến nay, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an thành phố  đã phát động và triển khai sâu rộng phong trào vận động hiến máu tình nguyện; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, động viên khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình vì đồng đội, vì cộng đồng đến từng cán bộ, đoàn viên trong cơ quan đã và đang trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lực lượng CAND về kết quả công tác vận động hiến máu. Kết quả thu được hơn 200 đơn vị máu.

“Vì sức khỏe cộng đồng, vì đồng đội thân yêu và vì sức khỏe của chính mình, mỗi cán bộ, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã hăng hái, tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện; cùng nhau chia sẻ những giợt máu quý giá. Đó là trách nhiệm và là bổn phận thiêng liêng của mỗi chúng ta, cũng chính là sự thể hiện cao cả nhất của tình cảm “thân ái, giúp đỡ” đối với đồng đội”.

z1506215970345_c1b7c486d9be9795fa300487945efe21.jpg

Hình ảnh các chiến sỹ công an thành phố Biên Hòa tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình”