ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​CHUNG KẾT XẾP HẠNG HỘI THI “TIẾNG HÁT VÀNG ANH” NĂM 2019
Cập nhật 26/08/2019 14:01

Chiều ngày 25/8, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tổ chức vòng chung kết xếp hạng hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” năm 2019. Đến tham dự vòng chung kết có đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh và Hội đồng Đội các huyện, thành phố cùng với 18 tiết mục xuất sắc nhất ở các bảng đơn ca (bảng A,B,C) và bảng song, tam ca (Bảng D, E) được lựa chọn từ 58 tiết mục xuất sắc của 8 huyện, thành phố tham gia vòng bán kết.

chon 1.jpg

​ Tiết mục dự thi của thí sinh

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ tham gia hát 02 bài hát trong đó có 01 bài hát ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và 01 bài tự chọn dành cho lứa tuổi thiếu nhi có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, tình cảm với thầy cô, bạn bè…

Kết quả, các giọng ca: Lê Trần Bảo Trâm thuộc đơn vị Huyện Vĩnh Cửu đạt giải nhì bảng A (không có giải nhất), thí sinh Nguyễn Hoàng Phi thuộc đơn vị Huyện Xuân Lộc đạt giải nhất bảng B, thí sinh Trần Thị Quỳnh Trâm thuộc đơn vị Huyện Nhơn Trạch đạt giải nhất bảng C ở mỗi bảng đơn ca và các em Khánh Linh, Mỹ Linh, Ngọc Tiên thuộc đơn vị thành phố Biên Hòa đạt giải nhì bảng D (Không có giải nhất) và hai em Thúy Vy, Trúc Ly thuộc huyện Vĩnh Cửu đạt giải nhất bảng E các bảng song, tam ca. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh.

chon 2.jpg

Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi trao tặng giải thưởng cho các em bảng E

chon 3.jpg

Đồng chí Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao tặng giải tập thể cho các đơn vị.

Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng 4 giải tập thể cho các đơn vị Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Định Quán và Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh (trước đây là Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Long Khánh).

Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” năm 2019 do Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh tổ chức.

Đăng Khoa​