HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn Đại biểu của tỉnh Đồng Nai tham gia chương trình “Gặp gỡ 500 Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc” năm 2019
Cập nhật 23/08/2019 18:08

Thực hiện chương trình “Gặp gỡ 500 Đảng viên trẻ học tập và làm theo lời Bác toàn quốc” năm 2019 của Ban Bí thư Trung ương đoàn, Đoàn đại biểu của Tỉnh Đồng Nai gồm 09 đại biểu do đồng chí Lê Quang Vinh, UVBTV, trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn Đồng Nai làm trưởng đoàn đã lên đường tới Hà Nội.

d5f9de1e0212e54cbc03.jpg
Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm trên đường tham dự chương trình

Đoàn Đại biểu của Tỉnh Đồng Nai bao gồm các anh chị cán bộ Đoàn là Đảng viên trẻ xuất sắc, tiêu biểu trong từng lĩnh vực, có những sáng kiến kinh nghiệm hay, những cách làm mới mang lại hiệu quả trong trong công tác đã được ban Bí thư Trung ương Đoàn xét chọn để tham gia chương trình.

Đoàn đại biểu của Tỉnh Đồng Nai gồm 9 đồng chí tiêu biểu trong từng lĩnh vực công tác:

- Anh Lê Quang Vinh, UVBTV, trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn Đồng Nai và Chị Trương Thị Ngọc Giàu, UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện đoàn Tân Phú là những Cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc.

- Chị Đỗ Thị Thúy Kiều, anh Nguyễn Ngọc Hiển, anh Lý Kim Huy, anh Dương Phước Vinh đại diện cho các đồng chí Đảng viên là Công nhân, người lao động đang sinh hoạt trong các Đảng bộ, Chi bộ doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

- Anh Nguyễn Long Phú là Đảng viên trẻ tiêu biểu khu vực Địa bàn Dân cư, đồng thời cũng là một Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi. Anh Huỳnh Minh Đức, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đại diện cho các đồng chí Đảng viên lực lượng vũ trang và anh Nguyễn Thế  Mạnh – Đại biểu là Đảng viên khối trường học.

Chương trình “Gặp gỡ 500 Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc” năm 2019 được diễn ra tại Thành phố Hà Nội vào ngày 26 – 27/8.

Trần Tùng