Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Định Quán: tọa đàm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”
Cập nhật 19/08/2019 09:34
  Ngày 17/8/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Định Quán, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức tọa dàm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác với chủ đề “Tuổi trẻ huyện Định Quán nhớ lời di chúc theo chân Bác” gắn với  “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” với sự tham dự của hơn 150 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

5e08a9ff5090b7ceee81.jpg
cán bộ, đoàn viên trao đổi trong tọa đàm

Ban Thường vụ huyện đoàn đã mời đ/c Bùi Đức Trịnh - UV.BCH, Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn tham gia tọa đàm và chia sẻ, giới thiệu các giải pháp hiệu quả, cách làm hay, mô hình trong việc thực hiện di chúc của Bác. Bên cạnh đó, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các xã, phường, thị trấn và các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Định Quán cũng đã chia sẻ, giới thiệu một số mô hình hay, cách làm hiệu quả và một số hoạt động tiêu biểu trong việc thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

định quán xây dựng hình mẫu.jpg
Đ/c Bùi Đức Trịnh đang chủ trì tọa đàm

Đặc biệt trong tại chương trình, các đại biểu khách mời và đoàn viên, thanh niên đã tập trung đến việc định hướng cá giá trị về hình mẫu thanh niên thời ký mới trong đó Thanh niên Đồng Nai hướng đến 12 tiêu chí và cụ thể đối với từng đối tượng thanh niên trên địa bàn tỉnh, từ đó giúp cho mỗi bạn đoàn viên, thanh niên tham gia Hội nghị định hình và xây dựng cho mình những giá trị phấn đấu trong thời gian tới.

CVT Thiên Bình