Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Định Quán: Tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các Đề án của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và tọa đàm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cập nhật 19/08/2019 09:34

Ngày 17/8/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Định Quán, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các Đề án của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, văn hóa cho cán bộ, đoàn viên và thanh thiếu nhi” và “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” với sự tham dự của hơn 150 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tại buổi Hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe đ/c Bùi Đức Trịnh - UV.BCH, Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn triển khai các nội dung trọng tâm của đề án và giới thiệu các giải pháp hiệu quả, cách làm hay mà các đơn vị Đoàn trong tỉnh đã tổ chức thực hiện trong đợt phát động chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác.

Hội nghị 50 anwm DC Bác 1.jpg
Quan cảnh Hội nghị

Bên cạnh đó, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các xã, phường, thị trấn và các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Định Quán cũng đã chia sẻ, giới thiệu một số mô hình hay, cách làm hiệu quả và một số hoạt động tiêu biểu trong việc thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Đặc biệt trong Hội nghị đã tập trung đến việc định hướng cá giá trị về hình mẫu thanh niên thời ký mới trong đó Thanh niên Đồng Nai hướng đến 12 tiêu chí và cụ thể đối với từng đối tượng thanh niên trên địa bàn tỉnh, từ đó giúp cho mỗi bạn đoàn viên, thanh niên tham gia Hội nghị định hình và xây dựng cho mình những giá trị phấn đấu trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, Huyện đoàn đã phối hợp tổ chức được 05 đợt tập huấn cho 1.380 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia, góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng trong công tác Đoàn, Hội trong thời gian tới.

Thiên Bồng