HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Long Thành: tổ chức hội trại rèn luyện "Chúng tôi là thanh niên Việt Nam" huyện lần thứ IX năm 2019
Cập nhật 14/08/2019 08:23

Trong hai ngày 10,11/8/2019 tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Long An, Long Thành, Đồng Nai,Ủy ban Hội huyện Long Thành tổ chức hội trại rèn luyện "Chúng tôi là thanh niên Việt Nam" lần thứ IX năm 2019 và hội thi biểu diễn thời trang tái chế huyện Long Thành năm 2019 chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2019-2024, đã thu hút 162 trại sinh đến từ Đoàn các xã, thị trấn tham gia.

Hai ngày hoạt động trại đã diễn ra trong không khí sôi nổi và vui tươi cùng nhiều hoạt động bổ ích như: Tổ chức trò chơi lớn, trò chơi vận động cùng rèn luyện các kỹ năng như: Dựng lều trại nhanh, kỹ năng truyền tin, giải mật thư, dấu đi đường, nút dây, tổ chức hoạt náo sinh hoạt tập thể, sinh hoạt lửa trại....Tại tổng kết hội trại Ban tổ chức đã trao tặng 7 phần thưởng cho các đội thi xuất sắc.

8129aef8f2a815f64cb9.jpg
Các trại sinh chụp hình kỉ niệm tại chương trình

Hội trại rèn luyện là hoạt động thường niên, được Ủy ban Hội quan tâm, chú trọng, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đoàn kết tập hợp thanh niên trong dịp hè, qua hội trại các bạn được rèn luyện tinh thần đoàn kết, tự lập, tự sáng tạo và hoạt động sinh hoạt, vui chơi trong môi trường có tổ chức chuyên nghiệp, từ đó các bạn có thể tự tin hơn trong công tác tổ chức các hoạt động tại địa phương.

Kiều Trang