HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tỉnh đoàn Đồng Nai khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính và nghiệp vụ thanh vận K49
Cập nhật 12/08/2019 17:05

Sáng ngày 12/8/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai và Học viện thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện miền Nam tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị và nghiệp vụ thanh vận khóa 49, hệ vừa làm vừa học.
11113242342342.jpg
Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

Đến dự có đ/c Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn, Tiến sĩ Trần Thị Thủy - Phụ trách Phòng đào tạo Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện miền Nam; Ths. Huỳnh Tham - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện các phòng chuyên môn nhà Trường, lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn và 61 học viên là cán bộ Đoàn các cấp tỉnh Đồng Nai về tham dự.

1111567567111.jpg
Ths. Huỳnh Tham - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Cao Cường tin tưởng cán bộ Đoàn của tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò trách nhiệm của người cán bộ Đoàn, gương mẫu, kỷ luật trong quá trình sinh hoạt, học tập, chấp hành tốt nội quy Ban Giám hiệu nhà Trường đã đề ra, xác định động cơ học tập đúng đắn từ đó tiếp thu, lĩnh hội kiến thức trở về phục vụ công tác xây dựng tổ chức, xây dựng Đoàn, góp phần đưa phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị và của tỉnh nhà đạt nhiều thành quả nổi bậc.

11112675672.jpg
Đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBTV TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi lể

Được biết đây là lần thứ 06 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Trường Chính trị, Học viên Thanh thiếu niên - Phân viện miền Nam mở lớp đào tạo lý luận chính trị và nghiệp vụ thanh vận cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp tỉnh Đồng Nai tính tới nay là 18 năm kể từ năm 2001. Hoàn thành khóa học, 61 học viên là các cán bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính và Giấy chứng nhận hoàn thành nghiệp vụ Thanh vận.

BTCTĐ