ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Trảng Bom: Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng Phụ trách Đội và Chủ tịch HĐĐ các xã- thị trấn năm 2019
Cập nhật 12/08/2019 07:58

Từ ngày 05/8-09/8/2019, Huyện Đoàn – Hội Đồng đội huyện phối hợp với phòng Giáo dục đào tạo huyện Trảng Bom tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng Phụ trách Đội và Chủ tịch HĐĐ các xã- thị trấn năm 2019.Trong thời gian lớp tập huấn, các học viên được tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về nghi thức đội; kỹ năng tổ chức trò chơi; kỹ năng kiến thức thúc đẩy quyền trẻ em; ca múa  hát tập thể,....

5f96b51d4f5ea800f14f.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Với các nội dung tập huấn phong phú đã trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác thiếu nhi ở địa bàn dân cư những kiến thức, kỹ năng, những mô hình, cách làm hay để vận dụng tổ chức các hoạt động có chất lượng và thiết thực nhất dành cho thiếu nhi tại địa phương. Từ đó sẽ góp phần thu hút đông đảo thiếu nhi hưởng ứng tham gia các hoạt động, tạo môi trường sinh hoạt vui tươi, an toàn và lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện, từng bước tạo sân chơi lớn, thiết thực cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện; góp phần đưa công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng sôi nổi, hiệu quả, xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

HĐ Trảng Bom