HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Trảng Bom: Ngày hội “Thanh niên tình nguyện” huyện năm 2019
Cập nhật 05/08/2019 11:10

Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng chương trình “Năm thanh niên tình nguyện 2019”; Ban Thường vụ huyện đoàn Trảng Bom phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức ngày hội “Thanh niên tình nguyện” huyện Trảng Bom năm 2019 tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng(xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom).

c08b6fabbd1d5943000c.jpg
Hình ảnh hoạt động tại chương trình

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức  Đoàn - Hội trong công tác tình nguyện, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, khó khăn vùng dân tộc. Ngày hội gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, tạo sân chơi lành mạnh cũng như giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ như: tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho 150 ĐVTN học sinh; cấp đổi, cấp mới chứng minh nhân dân cho người dân; khám, cấp phát thuốc và tư vấn nhân dân miễn phí cho 200 người dân; trao tặng 01 khu vui chơi thiếu nhi tại trung tâm văn hóa- Học tập cộng đồng xã Trung Hòa với giá trị 30 triệu đồng.

HĐ Trảng Bom