HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Phiên làm việc thứ Hai - Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Cập nhật 02/08/2019 11:12

Sáng ngày 02/8/2019, tại Hội trường Tổng công ty Cao su Đồng Nai, 300 đại biểu cùng hơn 100 đại biểu đại diện lãnh đạo Trung ương Hội LHTN Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các sở, ban, ngành tham dự Phiên làm việc thứ Hai - Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Phiên làm việc đã diễn ra với nhiều nội dung quan trọng như: tham luận của các đại biểu và của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; tiến hành thảo luận tại Hội trường về các nội dung: văn kiện Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, đề án xây dựng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai khóa VII, đề án Đoàn Đại biểu tỉnh Đồng Nai tham dự Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII; hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; hiệp thương chọn cử trực tiếp Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII tại Đại hội; hiệp thương cử Ban Kiểm tra Ủy ban Hội tỉnh khóa VII; hiệp thương Đoàn Đại biểu tỉnh Đồng Nai dự Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
IMG_tgtytrtyrty0036.JPG
Quang cảnh Phiên làm việc thứ Hai

Theo đó, Đại hội đã hiệp thương giới thiệu 35 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, trong đó đã hiệp thương trực tiếp tại Đại hội chị Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VI giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII; hiệp thương cử 13 đại biểu tỉnh Đồng Nai dự Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Xuân Diệu