ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Nhà thiếu nhi tỉnh: Hội nghị nghiệp vụ - giao ban quý II các Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2019
Cập nhật 15/07/2019 14:32

Sáng ngày 11/7/2019 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thành phố Long Khánh, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị nghiệp vụ giao ban quý II  năm 2019 các Nhà Thiếu nhi trong tỉnh Đồng Nai. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ nghiệp vụ các Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc và Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thành phố Long Khánh.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai báo cáo đánh giá hoạt động quý II của các đơn vị, đề xuất những giải pháp, định hướng chương trình hoạt động quý III năm 2019. Báo cáo công tác chuẩn bị bàn giao, công tác cán bộ, cơ cấu tổ chức các đơn vị theo quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao các huyện, thành phố trong tỉnh trên cơ sở hợp nhất một số đơn vị thuộc UBND huyện, thành phố.

Quang cảnh hội nghị giao ban

Kết luận hội nghị, đại diện Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn trong quý III đặc biệt là dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ 27/7; tham gia các hoạt động cấp tỉnh, khu vực; tổ chức các hoạt động cấp huyện theo chương trình kế hoạch đề ra; duy trì, phát triển các câu lạc bộ, đội, nhóm, chiêu sinh các lớp năng khiếu đồng thời thực hiện tốt các công tác chuẩn bị cho việc sáp nhập, công tác bàn giao, nhân sự, kinh phí….chú trọng đến công tác tư tưởng đối với viên chức của các đơn vị sau khi sáp nhập. Hội nghị nghiệp vụ giao ban quý III sẽ được tổ chức tại Huyện Xuân Lộc.

Đăng Khoa