XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Tân Phú: Đón nhận 31 chiến sĩ thanh niên tình nguyện Hè
Cập nhật 01/07/2019 17:15

Chiều ngày 01/7/2019, Ủy ban Nhân dân xã Thanh Sơn tổ chức đón nhận 31 chiến sĩ thanh niên tình nguyện Hè đến từ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Tham dự lễ có các đồng chí BTV Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Sơn.

đc Phan Thế Công - UVTV Huyện đoàn phát biểu đón nhận đoàn, dặn dò tại buổi làm việc.jpg
Đ/c Phan Thế Công - UVTV Huyện đoàn phát biểu đón nhận đoàn, dặn dò tại buổi làm việc

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai diễn ra trong thời gian 15 ngày từ ngày 01-15/7/2019, theo đó sẽ phối hợp địa phương thực hiện các công trình, phần việc thanh niên: thắp sáng ngõ hẻm, tôn tạo cảnh quan môi trường, trồng cỏ lạc, tổ chức sinh hoạt chi đoàn ấp, khu phố, đêm văn nghệ biểu diễn.

đại diện chiến sĩ phát biểu hứa quyết tâm.jpg
Đại diện chiến sĩ phát biểu hứa quyết tâm

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là hoạt động thường niên của các cấp bộ Đoàn, sinh viên các Trường Đại học, cao đẳng trong tỉnh và toàn quốc.

Thế Công