GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
​ Long Thành: Sôi nổi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác
Cập nhật 26/06/2019 16:07

Sáng ngày 5/4/2019 tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Đồng Nai, Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Thành đã tổ chức các hoạt động sổi nổi chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác, 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) với các hoạt động như: tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử về Bác và 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự  tham gia của hơn 750 ĐVTN, học sinh trên địa bàn, qua đó đã trao tặng 53 giải thưởng với tổng trị giá 10.300.000 đồng; tổ chức Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai 02 chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi”  và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm” trong năm 2019 cho 58 thí sinh tham gia với hơn 300 ĐVTN thamg gia.

Dân chủ. Long Thành.png
Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi

Trách nhiệm. Long Thành.jpg
Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”

Cũng trong dịp này, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động trong đoàn viên, thanh niên nhận và phụng dưỡng 01 mẹ Việt Nam Anh hùng, tổ chúc thăm hỏi tặng quà cho 30 gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 15 triệu đồng; Thực hiện 01 công trình nhà nhân ái thanh niên với chủ đề "Tuổi trẻ Long Thành làm theo lời Bác" với tổng trị giá 50.000.000đ.

Khởi công xây dựng nhà nhân ái Long Thành.jpg
Thực hiện xây dựng nhà nhân ái

Thiên Bồng