HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Thăm và chúc mừng các cơ quan Thông tấn, Báo chí, Đài Truyền hình hiện đang làm việc, thường trú tại Đồng Nai
Cập nhật 20/06/2019 16:29

Chào mừng 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan Thông tấn, Báo chí, Đài Truyền hình hiện đang làm việc, thường trú tại Đồng Nai.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng đoàn đã đến gặp và gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân viên cơ quan các báo, đài, tòa soạn, các anh chị phóng viên, biên tập viên Báo Đồng Nai, Báo Thanh niên Khu vực Đồng Nai Bộ, Báo Lao động Đồng Nai, Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Nai, Báo Pháp luật Việt Nam tại Đồng Nai, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai, và các Phóng viên Thường trú tại Đồng Nai như Báo Tuổi Trẻ, Báo Tiền Phong, Báo Nhân Dân, ...

Cùng đoàn, có Đồng chí Ngô Hoàng Oanh - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, Đồng chí Võ Văn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai thay mặt cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, thiếu nhi trong toàn tỉnh đến chúc mừng.

Thiệp chúc mừng có viết:
"Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trân trọng cám ơn và trân quý những sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên cơ quan các báo, đài, tòa soạn, các anh chị phóng viên, biên tập viên đã đồng hành cùng công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua.
64878501_1049952021877452_4500933852839018496_n.jpg
Tặng hoa chúc mừng báo Thanh niên

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn xin kính chúc cơ quan các Báo, Đài, Tòa soạn phát triển bền vững, chúc toàn thể cán bộ, công, nhân viên, tập thể anh chị Phóng viên, Biên tập viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân, luôn đồng hành với các hoạt động phong trào của Đồng Nai, qua đó truyền tải thông điệp tốt, tích cực, giới thiệu các gương tốt, mô hình hay đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Hoàng Long