HỘI SINH VIÊN
​Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Miền Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2021
Cập nhật 18/06/2019 17:00

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019, căn cứ theo Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam; Ngày 16/6/2019 tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Miền Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Phiên làm việc thứ Nhất tại Đại hội.JPG
Phiên làm việc thứ Nhất tại Đại hội

Đến dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Uỷ viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực trong thời gian qua của Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Bên cạnh đó, đồng chí cũng định hướng hoạt động cho công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên trường trong thời gian sắp tới; cần đưa phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến với toàn thể hội viên, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ. Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh từ chi hội và Liên chi hội, ngoài tham gia tích cực hoạt động hội, cán bộ hội cần duy trì và nâng cao kết quả học tập. Cần tiếp tục triển khai sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến toàn bộ hội viên.

Đồng Chí Hồ Hồng Nguyên phát biểu tại Đại hội.JPG
Đồng Chí Hồ Hồng Nguyên phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông khoá I, nhiệm kỳ 2019 - 2021 ra mắt với 21 đồng chí (05 đồng chí là cán bộ, giảng viên và 16 đồng chí là sinh viên). Đồng chí Trần Hoàng Em - Phó Bí thư Đoàn trường đắc cử Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Ban Chấp hành Hội Sinhviên trường Đại học Công nghệ Miền Đông khóa I, nhiệm kỳ 2019 2021 ra mắt tại Đại hội.jpg

Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông

khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2021 ra mắt tại Đại hội.

Ban Chấp hành Hội sinh viên trường đã nghiêm túc tiếp thu và phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội cũng như ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam.

Việt Trinh