GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
​Đoàn khối Doanh nghiệp: Tọa đàm và tuyên dương sáng kiến, cải tiến kỹ thuật – kinh doanh giỏi năm 2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cập nhật 14/06/2019 08:29

Sáng ngày 12/6/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối long trọng tổ chức chương trình tọa đàm và tuyên dương sáng kiến, cải tiến kỹ thuật – kinh doanh giỏi năm 2019. Đến dự chương trình tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Huỳnh Nam Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp, các đại biểu khách mời: Tiến sĩ Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng và anh Nguyễn Danh Thịnh – nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối, nguyên Bí thư Đoàn Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, cùng 60 cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị thuộc khối.

Tham dự chương trình tọa đàm, các bạn đoàn viên, thanh niên được tìm hiểu và thấm nhuần về hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa lịch sử thiêng liêng của bản Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; được nghe Tiến sĩ Nguyễn Vũ Quỳnh cùng các đại biểu khách mời trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong phong trào Sáng tạo trẻ của thanh niên cả nước và phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật – kinh doanh giỏi của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy phát huy các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và kinh doanh giỏi gắn với nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua đó, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm và sứ mệnh của các thế hệ thanh niên trong việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

3dd6681be65f02015b4e.jpg
Trao đổi tại buổi tọa đàm

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lao động, sản xuất, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức tuyên dương 15 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và kinh doanh giỏi năm 2019.

a5710c454c01a85ff110.jpg
 Tuyên dương các gương điển hình

Đoàn khối Doanh nghiệp