ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Trảng Bom: Hội thi kể chuyện - Vẽ tranh theo sách hè và ngày hội đọc sách năm 2019
Cập nhật 11/06/2019 13:53

Ngày 08/6/2019,  tại Ban chỉ huy Quân sự đã diễn ra hội thi Kể chuyện -vẽ tranh theo sách hè và ngày hội đọc sách năm 2019. Hội thi do Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo và Thư viên nhà truyền thống tổ chức. Đối với phần thi kể chuyện, mỗi thí sinh dự thi sẽ kể một câu chuyện có nội dung về thành tưu khoa học, phát minh sáng tạo trên nhiều lĩnh vực; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những sự kiện lịch sử, truyền thống đạo lý của cha ông, lịch sử đấu tranh cách mạng, gương thiếu niên, nhi đồng dũng cảm trong lao động, học tập vượt khó, gương con ngoan trò giỏi, hiếu thảo với ông bà cha mẹ và tìm hiểu về quá trình dựng nước, giữ nước của ông cha qua các thời kỳ.

Hội thi “Kể chuyện và vẽ tranh theo sách” ngoài việc tạo sân chơi để thanh thiếu nhi thể hiện năng khiếu của mình còn giúp các em tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Từ đó học tập những điều hay lẽ phải, cảm thụ được cái đẹp trong các tác phẩm sách báo, góp phần hình thành nhân cách, đạo đức, lối sống cho các em. Ban tổ chức đã trao 35 giải gồm các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể, cá nhân theo từng nội dung dự thi./.

e80cc66582d3678d3ec2.jpg
Khen thưởng tại Hội thi