Thanh niên & cuộc sống
02 đại biểu tỉnh Đồng Nai được nhận danh hiệu Người Thợ Trẻ giỏi Toàn Quốc lần VI năm 2015
Cập nhật 21/05/2015 08:11

Ngày 23/5/2015 Lễ Tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VI năm 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương (Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương). Tại buổi lễ Ban Bí thư Trung ương Đoàn sẽ tuyên dương 55 gương mặt “Người thợ trẻ giỏi” đại diện cho 50 tỉnh thành trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tỉnh Đồng Nai vinh dự có 02 người thợ trẻ giỏi góp mặt trong lễ tuyên dương lần này đó là anh Lại Đắc Phú – UVBCH Đoàn cơ sở - kỹ thuật viên Công ty TNHH Changshin Việt Nam, huyện Vĩnh Cửu và anh Nguyễn Đức Đại – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Cổ phần Bibica, kỹ thuật viên công ty cổ phần bánh kẹo Bibica, đại diện cho hàng nghìn người thợ trẻ trên tỉnh Đồng Nai tham dự lễ tuyên dương và được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2015. Các gương mặt thợ trẻ được tôn vinh, khen thưởng tại liên hoan "Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứVI năm 2015 đều là những người thợ trẻ giỏi, tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có các đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong lao động sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao.

Phan Anh