LÀM THEO LỜI BÁC
BÌNH PHƯỚC TƯNG BỪNG LIÊN HOAN “THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” CỤM MIỀN ĐÔNG NAM BỘ LẦN THỨ XII, NĂM 2015
Cập nhật 17/05/2015 00:19

​     Về dự liên hoan có các đồng chí là lãnh đạo Trung ương Đoàn, lãnh đạo các tỉnh, thành ủy, Quân khu 7, Quân đoàn 4; thường trực các tỉnh, thành Đoàn, 02 đơn vị lực lượng vũ trang Cụm miền Đông Nam Bộ và 220 đại biểu thanh niên tiêu biểu trong Cụm. Năm nay, đoàn Đồng Nai có 25 đại biểu thanh niên tiên tiến tham dự; họ là đoàn viên thanh niên từ 16-35 có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác Đoàn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, sản xuất kinh doanh, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội,trí thức trẻ, học sinh sinh viên tiêu biểu.

Tại liên hoan, các đại biểu đã tham gia các hoạt động hết sức có ý nghĩa như chùm Tọa đàm xoay quanh các chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giao lưu với 3 thanh niên tiêu biểu của Cụm; Lễ bàn giao công trình thanh niên Cụm Miền Đông trị giá 440 triệu đồng nhằm hỗ trợ xây dựng trường Mầm Non KCN Bắc Đồng Phú huyện Đồng Phú; Dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Phước; tham quan về nguồn tại khu di tích lịch sử Tà Thiết – Căn cứ Quân ủy – Bộ chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng Miền Nam Việt Nam tại huyện Lộc Ninh.

Liên hoan thanh niên tiên tiến cụm miền ĐôngNam Bộ là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Cụm Miền Đông Bộ, là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa được nhân dân, dư luận xã hội đồng tình, đánh giá cao. Liên hoan là dịp để biểu dương, giới thiệu kịp thời các hình ảnh và nhân rộng các điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ngoài ra, Liên hoan còn là dịp để tuổi trẻ cụm miền Đông giao lưu, học hỏi các phương pháp, cách làm hay từ đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời hướng đến kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam Bộ lần XIII sẽ diễn ra vào năm 2017 tại Đồng Nai.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

IMG_0029.JPG
Ban tổ chức Liên hoan trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

chi loan.JPG