Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tuổi trẻ LLVT tỉnh hôm nay luôn tự hào, vững bước và tiếp nối truyền thống cách mạng
Cập nhật 09/05/2019 10:36


Trong âm hưởng của những ngày tháng 4 lịch sử và tháng 5 nhớ Bác, được sự chấp thuận của Bộ CHQS tỉnh, Đoàn quân sự tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức các hoạt động, chào mừng  kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 73 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Đồng Nai.

 13453453534.png
Ngày 7/5/2019 Cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên Thanh niên LLVT tỉnh Đồng Nai dâng hương tại nhà truyền thống LLVT tỉnh Đồng Nai

Là dịp để thế cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, ĐVTN tỉnh nhà… tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập, giáo dục, rèn luyện Quân đội ta; các bà mẹ Việt Nam anh hùng; các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh…. đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, xây dựng và BVTQ Việt Nam XHCN; xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam và LLVT tỉnh không ngừng lớn mạnh, trưởng thành.

Là dịp để thế hệ trẻ, Tự hào với thành tích, chiến công của cách mạng Việt Nam, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng CSVN, đứng đầu là chủ tịch Hồ Chí Minh.  Tự hào về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, tự hào với hơn 320 năm hình thành và phát triển của vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai. Tự hào với thành tích, chiến công của Quân đội nhân dân Việt Nam và LLVT địa phương anh hùng.

Tuổi trẻ LLVT tỉnh Đồng Nai nguyện bảo vệ thành quả cách mạng và Không ngừng học tập, rèn luyện, bồi đắp lý tưởng cách mạng; cống hiến sức lực, trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và BVTQ Việt Nam XHCN; xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam và LLVT tỉnh không ngừng lớn mạnh, trưởng thành. Sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống; tạo môi trường ổn định để xây dựng và phát triển đất nước, địa phương; vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.  

Văn Chinh

 

 

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập