ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​ Nhà Thiếu nhi Đồng Nai: Tổ chức Hội trại "Tiến bước lên Đoàn"
Cập nhật 24/03/2019 15:54

Trong 2 ngày 23 và 24/3, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tổ chức hội trại “Tiến bước lên Đoàn” lần thứ IV thu hút hơn 120 trại sinh đang sinh hoạt tại các CLB, đội, nhóm chuyên và chi đoàn Nhà Thiếu nhi Đồng Nai, Đoàn cơ sở công ty Changshin Việt Nam tham gia. Trước khi diễn ra lễ khai mạc hội trại, các trại sinh đã đến dâng hương tại tượng đài chị Võ Thị Sáu trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi Đồng Nai. Tại Lễ khai mạc, đã diễn ra chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các câu hỏi đố vui tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các đội nhóm chuyên, đoàn viên chi đoàn Nhà Thiếu nhi và Đoàn viên Đoàn cơ sở công ty Changshin Việt Nam đã cùng giao lưu văn nghệ với những tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Cũng trong chương trình hội trại, các trại sinh sẽ chia làm 02 đoàn tham gia các hoạt động. Đoàn 01 gồm các em Thanh niên tình nguyện, đoàn viên chi đoàn Nhà Thiếu nhi, Công ty Changshin Việt Nam tham gia chương trình “Sân chơi tuổi thơ” tại trường mẫu giáo Phú Lý phân hiệu Cây Cầy; Đoàn 02 hơn 100 em thiếu nhi đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Tôn Đức Thắng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2dsfsdfsdfsdf.jpg
Tiết mục văn nghệ trong chương trình khai mạc liên hoan.

Hội trại là dịp để các em đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi có dịp tìm hiểu về truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và được thể hiện tài năng của mình thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi.

Đăng Khoa