HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2015
Cập nhật 22/04/2015 17:09

​          Sáng ngày 20/4/2015 tại Trường Chính trị tỉnh đã diễn ra lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác cán bộ Đoàn cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2015. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Ngọc Loan – Chủ nhiệm UBKT – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Thị Cát Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 20 đến 26/4/2015 dành cho 180 đồng chí là các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Tham gia lớp tập huấn, học viên đã được triển khai các nội dung như: Triển khai, quán triệt các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn; kỹ năng, phương pháp công tác của Cán bộ Đoàn cơ sở và sinh hoạt Chi Đoàn; Các chuyên đề về công tác nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong Đoàn viên, thanh niên; tham quan các mô hình thực tế thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn tỉnh…

hình 1.JPG

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt xã, phường, thị trấn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ; tăng cường rèn luyện tác phong lề lối làm việc của cán bộ Đoàn, đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận Đoàn kết tập hợp thanh niên.

Trung Tín