THANH NIÊN CÔNG NHÂN
​Đồng Nai: Chương trình “Vui Tết cùng thanh niên công nhân” dịp Tết Kỷ Hợi – 2019
Cập nhật 21/01/2019 09:31

Chiều ngày 20/1/2019 tại Ký túc xá Tập đoàn Phong Thái, Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết cùng thanh niên công nhân” dịp Tết Kỷ Hợi – 2019. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực gồm: trao tặng 80 phần quà cho thanh niên công nhân tại khu nhà trọ xã Bắc Sơn và thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh; Chung kết Liên hoan các ban nhạc acoustic “Xuân yêu thương – Xuân tình nguyện” (do huyện đoàn Trảng Bom tổ chức); chương trình đố vui có thưởng, văn nghệ; trao tặng 152 vé máy bay cho công nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng quà cho thanh niên công nhân tại nhà trọj.JPG
Trao tặng quà cho thanh niên công nhân tại nhà trọ

Trao vé máy bay cho thanh niên công nhân tiêu biểu.JPG
Trao vé máy bay cho thanh niên công nhân tiêu biểu

Trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.JPG
Trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục trong thanh niên công nhân về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ; chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, góp phần giúp đỡ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền vui tương, ấm áp.

Xuân Diệu