HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Trảng Bom: Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019
Cập nhật 04/01/2019 09:19

Sáng ngày 28/12/2018 tại Hội trường Huyện ủy huyện Trảng Bom, BTV Huyện đoàn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Trảng Bom năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và tổng kết trao giải Hội thi trực tuyến tìm hiểu 15 năm thành lập huyện Trảng Bom.

Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Bùi Thị Nhàn-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Vũ Văn Khanh-UV.BCH Tỉnh đoàn, Phó Ban Thanh niên nông thôn-An ninh Quốc phòng Tỉnh đoàn; đồng chí Trương Tấn Sỹ – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện và gần 300 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt cơ sở.

Hội nghị đã thảo luận đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2018 và được nghe ý kiến phát biểu định hướng, chỉ đạo của đồng chí Bùi Thị Nhàn-Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn và ồng chí Trương Tấn Sỹ – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Trong năm 2018, Tổ chức Đoàn từ huyện đến cơ sở đã thực hiện được 49 công trình thanh niên với tổng số tiền trị giá trên 500 triệu đồng; trao tặng 02 căn nhà cho đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 04 đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo; giới thiệu được 345 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và đã có 214 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng; thành lập được 17 “Tổ trung kiên” do Đoàn thanh niên; kết nạp được 3.252 Đoàn viên mới; chức thành lập được 06 Chi đoàn, Chi hội…

đồng chí Bùi Thị Nhàn- Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2018.jpg
Đồng chí Bùi Thị Nhàn- Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2018

Tại hội nghị các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019; Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng 05 suất học bỏng cho đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trị giá 2,5 triệu đồng; đồng thời tại Hội nghị đã tặng giấy khen của Ủy ban Nhân dân huyện Trảng Bom cho 25 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Cao Phong