ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Nhà thiếu nhi tỉnh: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”
Cập nhật 20/11/2018 13:58

Để tôn vinh nghề nhà giáo và tri ân những người đã và đang thầm lặng đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người. Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Sáng ngày 19/11/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”. Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi, lãnh đạo UBND phường Thanh Bình, thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi và hơn 800 em thiếu nhi, phụ huynh cùng tham gia chương trình.

van nghe trong buoi le 19.11.JPG
Tiết mục văn nghệ trong chương trình.

Thay mặt Ban Giám đốc, Bà Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã đọc thư của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục- Đào tạo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các em học sinh của Bộ phận năng khiếu bán trú đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa, tốp ca, thời trang, thể dục nhịp điệu…. để chúc mừng các thầy cô. Cũng trong buổi lễ, Nhà Thiếu nhi đã tổ chức trao thưởng các hội thi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

* Tổ chức bàn giao 2 khu vui chơi cho học sinh huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 17/11/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Cửu và Tập đoàn Phong Thái tổ chức lễ bàn giao 2 khu vui chơi cho các em học sinh mầm non của Trường mầm non Hiếu Liêm và phân hiệu Cây Sung thuộc Trường mầm non Mã Đà huyện Vĩnh Cửu. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Bí thư huyện ủy Vĩnh Cửu và Tổng Giám đốc tập đoàn Phong Thái cùng với lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh của 02 trường mầm non.
IMG_4181fdfs.JPG
Ông Phạm Quốc Hiển – Tổng giám đốc Tập đoàn Phong Thái trao bảng tượng trưng tài trợ 2 khu vui chơi cho Hiệu trưởng 2 trường mầm non.

Trường mầm non Hiếu Liêm và Trường mầm non Mã Đà phân hiệu Cây Sung là những trường thuộc vùng sâu, vùng xa, Khu căn cứ Cách mạng của huyện Vĩnh Cửu, cơ sở vật chất nhất là các thiết bị dạy học, vui chơi cho trẻ còn hạn chế chính vì vậy, tập đoàn Phong Thái sau khi đi khảo sát đã quyết định tài trợ mỗi khu vui chơi cho các trường bao gồm 18 vật dụng như: cầu trượt, bập bênh, xích đu, thú nhún, các trò chơi liên hoàn ngoài trợ và 15 ghế đá…Tổng trị giá là 150 triệu đồng.

IMG_4185.JPG

IMG_4184.JPG
Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh, Huyện ủy Vĩnh Cửu, Tập đoàn Phong Thái và BGH các trường cắt băng khánh thành Khu vui chơi

Tập đoàn Phong Thái là một trong những tập đoàn đã cùng đồng hành với Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai trong việc hỗ trợ các hoạt động xã hội, nhất là các đối tượng học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa. Tập đoàn Phong Thái tài trợ 2 khu vui chơi này nhằm mục đích giúp các em thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu có sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn, thiết thực. Sau buổi lễ, các đại biểu đã đến tham quan Khu vui chơi tại phân hiệu Cây Sung trường mầm non Mã Đà.

IMG_4193.JPG
Các đại biểu chụp ảnh với học sinh tại phân hiệu Cây Sung trường mầm non Mã Đà.

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai (1698 -2018) và 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11).

*Họp mặt viên chức, giáo viên, cộng tác viên của Nhà Thiếu nhi Đồng Nai.

Tối ngày 19/11/2018, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tổ chức chương trình Họp mặt viên chức, giáo viên, cộng tác viên của Nhà Thiếu nhi Đồng Nai.Tham dự chương trình họp mặt có đồng chí Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội đông Đội tỉnh, lãnh đạo Nhà Thiếu nhi qua các thời kỳ và hơn 250 đại biểu là viên chức, giáo viên, cộng tác viên hiện đang tham gia công tác và giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

anh 1 hop mat 20.11.jpg
Đồng chí Hồ Hồng Nguyên –Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ đồng chí Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã gửi tặng toàn thể đại biểu tham dự buổi họp mặt lẵng hoa chúc mừng và đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà Thiếu nhi phát biểu chúc mừng viên chức, giáo viên, cộng tác viên nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

anh 2 hop mat 20.11.JPG
Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tặng quà cho viên chức Nhà Thiếu nhi các huyện, thị xã Long Khánh

Trong dịp này, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã gửi tặng đến viên chức, giáo viên, cộng tác viên món quà lưu niệm và mong muốn viên chức, giáo viên, cộng tác viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc giảng dạy, đào tạo tài năng cho thế hệ trẻ trong tương lai.

Vũ Hoàng, Đăng Khoa