HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
ĐTN Công an tỉnh: Thành lập Đoàn Cơ sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Cập nhật 13/11/2018 08:02

Chiều ngày 12/11/2018 đã diễn ra buổi Lễ công bố giải thể Đoàn cơ sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Đồng Nai; trao quyết định thành lập Ban Chấp hành đoàn cơ sở PC07 (Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai) lâm thời. Đến dự buổi Lễ, có đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hải - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng PC07.

ThanhLapCongAnPCCC.gif
Đồng chí Huỳnh Minh Đức - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao quyết định cho Ban C​hấp hành đoàn PC07 lâm thời

Ban Chấp hành Đoàn cơ sở PC07 lâm thời gồm 09 đồng chí, 01 đồng chí Bí thư, 02 đồng chí Phó Bí thư và 06 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Thế Gia - Phó Đội trưởng Đội Công tác phòng cháy - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai giữ chức vụ Bí thư Ban Chấp hành đoàn cơ sở PC07 lâm thời qua Quyết định số 468-QĐ/ĐTN ngày 01/11/2018 của Ban Chấp hành đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Trước đó, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở PX01 lâm thời gồm 05 đồng chí, 01 đồng chí Bí thư, 01 đồng chí Phó Bí thư và 03 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, đồng chí Trần Văn Lợi giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn cơ sở PX01 lâm thời.

Minh ​Đức