HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Hội nghị Tập huấn công tác văn phòng năm 2018
Cập nhật 22/10/2018 15:11

Sáng ngày 19/10/2018 tại Hội trường 200 – Đại học Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác văn phòng năm 2018 cho 173 đồng chí cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh, cán bộ đoàn chủ chốt cấp huyện và cơ sở.

IMG_0002.JPG
Đ/c Đào Quang Dũng – UVBCH, Phó Chánh Văn phòng TW Đoàn trình bày tại Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn, các báo cáo viên là: đ/c Phạm Thị Hòa – Trưởng Phòng Văn thư – Lưu trữ, Văn phòng Tỉnh ủy; đ/c Vy Vũ Hồng Thảo – Trưởng Ban, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đ/c Đào Quang Dũng – UVBCH, Phó Chánh Văn phòng TW Đoàn đã trình bày các nội dung trọng tâm, cần thiết cho công tác văn phòng như: chuyên đề công tác Văn thư, lưu trữ; chuyên đề công tác thi đua, khen thưởng và chuyên đề tổng quan về công tác văn phòng (gồm kĩ năng soạn thảo văn bản, kĩ năng tham mưu phối hợp, kĩ năng công tác hậu cần, một số kĩ năng mềm). Sau Hội nghị tập huấn, các cán bộ đoàn đã thực hiện bài thu hoạch nhằm giúp cho Ban Tổ chức đánh giá được chất lượng buổi Hội nghị tập huấn. Kết quả có 96,9% bài thu hoạch đạt yêu cầu.

IMG_0010.JPG
Học viên của Hội nghị tập huấn thực hiện bài kiểm tra thu hoạch

Đây là lần đầu tiên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tập huấn văn phòng cho cán bộ đoàn nhằm giúp cán bộ đoàn các cấp trong toàn tỉnh nâng cao kĩ năng văn phòng, chất lượng làm việc.

IMG_0022.JPG
Đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn phát biểu kết luận hội nghị

Thành Long