HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Tích cực, sôi nổi học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”
Cập nhật 11/10/2018 18:05

Trong tháng 9 – 10/2018, một số đơn vị trong toàn tỉnh tích cực, sôi nổi học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”:

* Đoàn trường ĐH Lạc Hồng

Trong ngày 10/9/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” với sự tham gia của hơn 50 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên.

01b24c9665b785e9dca6.jpg
Quang cảnh Hội nghị

* Đoàn trường ĐH Đồng Nai

Trong ngày 11/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” với sự tham gia của hơn 150 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên.

0f8eaf0fdf3a3f64662b.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên, sinh viên đã được nghe báo cáo viên trình bày về các nội dung như: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách làm việc khoa học, dân chủ, gần gũi trong đó tập trung vào phong cách làm việc khoa học, phong cách làm việc dân chủ, phong cách làm việc gần gũi quần chúng; tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách làm việc khoa học, tự chủ, độc lập suy nghĩ, không ngừng sáng tạo trong đó tập trung vào tạo lập phong cách diễn đạt gọn, rõ, có căn cứ cụ thể, hấp dẫn, xây dựng phong cách ứng xử đúng đắn, xây dựng phong cách nêu gương.Thông qua Hội nghị giúp cho các cán bộ Đoàn thành phố nhận thức sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; xây dựng kế hoạch cụ thể, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Thành Long