HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2018
Cập nhật 10/09/2018 09:50

Ngày 07/9/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn khối Doanh nghiệp năm 2018, với sự tham gia của 180 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tham gia chương trình tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn trong các doanh nghiệp được trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức thực tiễn về công chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt chi đoàn định kỳ; Kỹ năng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong đoàn viên thanh niên và người lao động; Kỹ năng xử lý thông tin, xử lý tình huống khi có dấu hiệu bị lôi kéo, kích động, biểu tình, gây rối an ninh trật tự trong đoàn viên thanh niên và người lao động.

Thầy Hà Tài Sáu - s.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tập huấn cán bộ Đoàn khối Doanh nghiệp là hoạt động thường niên, nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Doanh nghiệp năm 2018, nhằm cập nhật kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt tại các doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn ở cơ sở, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh