ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Nhà thiếu nhi tỉnh: Giải bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai năm 2018
Cập nhật 22/08/2018 18:06

Giải bóng rổ do Nhà Thiếu nhi, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức từ ngày 15/8 đến 18/8/2018 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai. Tham gia giải lần này có 14 đội với hơn 170 vận động viên đến từ các trường Đại học Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng, Cao đẳng Sonadezi, Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Trường THPT Nam Hà, Trường THPT  Trấn Biên, Trường THPT  Bùi Thị Xuân, Trường THPT  Chu Văn An, Trường THPT Ngô Quyền, 02 Trường THPT  Lê Quý Đôn của thành phố Biên Hòa, Trường THCS Hùng Vương, Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành.

Với nội dung thi đấu chia bảng và đấu vòng tròn, Bảng A gồm các trường THPT và THCS, Bảng B gồm các trường Đại học, Cao đẳng. Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi và đầy cố gắng với sự nỗ lực cao, sáng ngày 18/8/2018, lễ bế mạc và trao huy chương cho các đội đã đạt thứ hạng cao ở mỗi bảng và giải vận động viên nam, nữ xuất sắc của giải đã được tổ chức tại Nhà Thiếu nhi.

hinh bong ro 2.jpg
BTC trao giải thưởng cho đội đoạt giải

Theo đó, hạng nhất (Nam Bảng A) thuộc về Trường THPT Nam Hà, hạng nhì (Nam Bảng A) thuộc về Trường THPT Ngô Quyền; hạng nhất (Nữ Bảng A) thuộc về Trường THPT Ngô Quyền, hạng nhì (Nữ Bảng A) thuộc về Trường THPT Nam Hà; hạng nhất (Nam bảng B) thuộc về Trường Đại học Đồng Nai, hạng nhì (Nam bảng B) thuộc về Trường Đại học Lạc Hồng; giải Vận động viên nam xuất sắc nhất bảng A thuộc về vận động viên Phan Lê Trung Nguyên, giải Vận động viên Nữ xuất sắc nhất bảng A thuộc về vận động viên Trần Thịnh Diệu Hiền, giải Vận động viên Nam xuất sắc nhất bảng B thuộc về vận động viên Đỗ Trung Nghĩa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải ba, khuyến khích cho mỗi bảng thi đấu.

Hoàng Linh