VĂN HÓA - THỂ THAO
​NHÀ THIẾU NHI TỈNH THÀNH LẬP ĐỘI TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG “TUỔI 20”
Cập nhật 26/03/2015 10:35

Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh quyết định thành lập Đội Tuyên truyền ca khúc cách mạng (Đội TCM) và đã tổ chức lễ ra mắt đội TCM vào tối ngày 25/3/2015.

b.JPG

Đội TCM của Nhà Thiếu nhi tỉnh được hình thành từ phong trào văn nghệ của Chi đoàn, đến nay hoạt động của đội thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên là các em đội viên trưởng thành của Nhà thiếu nhi, các bạn đoàn viên của các trường THPT của Thành phố Biên Hòa yêu thích văn nghệ, say mê cống hiến, mang lời ca  điệu múa của mình đến với khán giả khắp nơi trong tỉnh. Ngoài ra, Đội TCM sẽ tham gia biểu diễn phục vụ các chương trình, lễ hội của tỉnh nhất là các hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

j.JPG

Đội TCM của Nhà Thiếu nhi tỉnh với tên gọi “Tuổi 20” mang ý nghĩa tuổi 20 là tuổi đẹp nhất, là tuổi mang nhiều ước mơ và hoài bão, là tuổi đam mê cống hiến và trưởng thành. Trong buổi lễ ra mắt, Đội TCM “Tuổi 20” đã biểu diễn chương trình văn nghệ với chủ đề “Sức sống tuổi trẻ” gồm các bài hát: sức sống tuổi trẻ, về Đồng Nai, Nữ dân quân tự vệ miền Đông, lung linh sao biển, Mùa xuân đầu tiên, Quê hương tình yêu và tuổi trẻ….

Hải Thi