CHIẾN DỊCH TNTN HÈ
​Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Thanh niên tình nguyện” hè năm 2018
Cập nhật 23/07/2018 13:18

Sáng ngày 21/7/2018, tại ấp Bưng Cần, xã Bảo Hoà, huyện Xuân Lộc, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp Huyện đoàn Xuân Lộc và Trung đoàn 3 tổ chức lễ ra quân thực hiện Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè năm 2018, Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Bê - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Tạ Văn Trà - Chính trị viên phó Tiểu đoàn 7 Trung đoàn 3, đồng chí Phạm Thanh Kiên - Bí thư huyện đoàn Xuân Lộc, đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn các đơn vị, đại diện lãnh đạo địa phương và gần 200 đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối đã phối hợp ra quân thực hiện công trình thanh niên xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn dài 200m; trao tặng 1 phòng máy vi tính 20 máy cho trường THCS Lê Thánh Tông, huyện Xuân Lộc; phát quang, dọn dẹp vệ sinh tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Bưng Cần, xác Bảo Hoà; khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách và người nghèo tại xã Xuân Thành; thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách trên địa bàn huyện; tổ chức giao lưu bóng đá giữa 3 đơn vị: Đoàn khối CCQ tỉnh, đoàn thanh niên xã Bảo Hoà và đoàn thanh niên Công an huyện Xuân Lộc. Kết quả chương trình giao lưu, các giải Nhất, Nhì và Ba lần lượt thuộc về đoàn thanh niên xã Bảo Hoà, Đoàn khối CCQ tỉnh và đoàn thanh niên Công an huyện Xuân Lộc.

Trao quà tại Lễ ra quân.jpg
Trao quà tại Lễ ra quân

Được biết, tổng giá trị các hoạt động trong đợt ra quân Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" 2018 khoảng 120 triệu đồng. Hoạt động ra quân “Kỳ nghỉ hồng” và “Thanh niên tình nguyện hè” năm nay thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ khối các cơ quan  tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách và người nghèo nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018); tạo cơ hội cho đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và trải nghiệm kinh nghiệm sống thực tế tại các địa bàn còn khó khăn trong tỉnh.

Lộc Nguyễn