ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đồng Nai: Bế mạc Hội thi Kể chuyện Vẽ tranh theo sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2018
Cập nhật 21/07/2018 10:07
           Chiều ngày 20/7/2018 tại Thư viện tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Thư viện tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ Bế mạc Hội thi Kể chuyện Vẽ tranh theo sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2018. Tham dự chương trình có hơn 100 thí sinh là các em học sinh, đội viên tới từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy đam mê đọc sách trong thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Tiết mục kể chuyện tại lễ Bế mạc.JPG
Tiết mục Kể chuyện tại Hội thi

Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 44 giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích theo hai hạng mục Kể chuyện và Vẽ tranh. Theo đó, giải Nhất cá nhân hạng mục Kể chuyện đã thuộc về em Âu Dương Bảo Trang thuộc đơn vị thành phố Biên Hòa, giải Nhất cá nhân hạng mục Vẽ tranh khối Tiểu học thuộc về em Nguyễn Huỳnh Quốc Đạt thuộc đơn vị Nhơn Trạch, giải Nhất cá nhân hạng mục Vẽ tranh khối Trung học cơ sở thuộc về em Đỗ Ka Thy thuộc đơn vị Biên Hòa. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Vĩnh Cửu.

Giải Nhất Kể chuyện.JPG
Trao giải Nhất cá nhân hạng mục Kể chuyện

Giải Nhất vẽ tranh cấp I.JPG
Trao giải Nhất cá nhân hạng mục Vẽ tranh khối Tiểu học

Giải Nhất Vẽ tranh cấp II.JPG
Trao giải Nhất cá nhân hạng mục Vẽ tranh khối Trung học cơ sở

Giải Nhất toàn đoàn.JPG
Trao giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi

Hội thi Kể chuyện Vẽ tranh theo sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động hè tỉnh Đồng Nai năm 2018 với chủ đề “Hè yêu thương – Em vui sáng tạo”. Hội thi được tổ chức từ ngày 15/6/2018 thu hút trên 100 thí sinh tới từ các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh với ý nghĩa vận động, khuyến khích các em tìm đọc những sách, báo có nội dung phù hợp với thiếu nhi như sách, báo về lĩnh vực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của cha ông, lịch sử Biên Hòa, Đồng Nai 320 năm hình thành và phát triển; văn hóa giao tiếp, ứng xử; gương người tốt việc tốt,… của thiếu niên Việt Nam trong học tập, lao động./.

Hoàng Xuân Việt