HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: tổ chức Lễ Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018)
Cập nhật 19/07/2018 14:50

Sáng ngày 12/7/2018, hơn 300 cô, chú cựu TNXP và cán bộ Đoàn đã dự Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018) do Hội cựu TNXP tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức. Tham dự họp mặt có đồng chí Vũ Trọng Kim - Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Minh Hoàng - nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Chủ tịch danh dự Hội Cựu TNXP tỉnh, đồng chí Lê Thị Cát Hoa - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lý Minh Tiến - Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

IMG_0063.JPG
Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các cô, chú cựu TNXP đã ôn lại truyền thống hào hùng của Lực lượng TNXP Việt Nam và Lực lượng TNXP Đồng Nai, qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc.

Thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền hứa nguyện tiếp bước cha anh, phát huy tốt hơn nữa truyền thống anh hùng của dân tộc, tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” của lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam anh hùng, chăm lo cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh thiếu niên tỉnh nhà, trong đó làm tốt công tác giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước bất khuất trong đoàn viên thanh niên.

Nhân dịp này, Hội Cựu TNXP tỉnh và Tỉnh đoàn đã vận động Chùa già Lam Thiện Sanh, Công ty Tấn Phát Đạt Đồng Nai Ford trao 55 suất học bổng cho con em cựu TNXP trị giá 27.500.000 đồng, 02 căn nhà tình nghĩa trị giá 80.000.000 đồng. Đồng thời, Hội Cựu TNXP tỉnh cũng đã tặng Giấy khen cho 25 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018.

IMG_0089.JPG
Tặng học bổng cho đại diện Hội Cựu TNXP các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa

IMG_v0092.JPG
Đại diện Công ty Tấn Phát Đạt Đồng Nai Ford trao nhà cho Hội Cựu TNXP tỉnh