THANH NIÊN CÔNG NHÂN
​Đồng Nai: Trao giải Liên hoan “Tiếng hát Thanh niên công nhân, công chức, viên chức” năm 2018.
Cập nhật 12/07/2018 18:30

Chiều ngày 10/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức trao giải Liên hoan “Tiếng hát Thanh niên công nhân, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai năm 2018. Theo đó, 21 giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích đã được trao theo các hạng mục: đơn ca, song – tam ca và tốp ca. Tại hạng mục đơn ca, giải Nhất đã thuộc về tiết mục “Ngọn lửa tuổi 20” của Huyện đoàn Xuân Lộc, giải Nhì đã thuộc về tiết mục “Đất nước lời ru” của Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Tại hạng mục song – tam ca, giải Nhất thuộc về “Chiều xuân em hát” của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cao su Đồng Nai, giải Nhì thuộc về tiết mục “Đất nước tình yêu” của Huyện đoàn Cẩm Mỹ. Tại hạng mục tốp ca, giải Nhất đã thuộc về tiết mục “Non sông ngàn năm gấm vóc” của Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, giải Nhì thuộc về tiết mục “Hành khúc Cao su Việt Nam” của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cao su Đồng Nai.

Đơn ca.JPG
Trao giải hạng mục đơn ca

Song - tam ca.JPG
Trao giải hạng mục song – tam ca